Va chạm kinh hoàng, Wan-Bissaka và Soucek gây ‘bão mạng’

Xem trực tiếp trận Fullham vs Leicester

Xem trực tiếp trận Fullham vs Leicester : Va chạm kinh hoàng, Wan-Bissaka và Soucek gây ‘bão mạng’

Ở trận MU để thua West Ham 0-1 vào đêm qua, hậu vệ cánh phải Aaron Wan-Bissaka và tiền vệ Tomas Soucek đã có pha va chạm kinh hoàng khiến những người yếu tim cảm thấy nghẹt thở. Điều đáng nói là sau đó họ vẫn tiếp tục thi đấu chứ không rời sân.

Va chạm kinh hoàng, Wan-Bissaka và Soucek gây ‘bão mạng’

Pha bóng rợn người nói trên diễn ra khi trận đấu giữa West Ham vs MU còn khoảng 10 phút nữa là kết thúc. Thời điểm ấy West Ham đang dẫn trước MU bằng bàn thắng của Benrahma (27′) và cuối cùng họ đã thành công trong việc bảo toàn lợi thế.

Trở lại với Wan-Bissaka và Soucek, cặp đôi này đều phải nằm sân trong pha không chiến quyết liệt mà ai cũng muốn trở thành người chiến thắng. Họ bị chấn động khiến trọng tài phải cho trận đấu tạm dừng khá lâu để đội ngũ y tế vào sân làm nhiệm vụ.

Khá ngạc nhiên là dù tỏ ra vô cùng đau đớn và tưởng như không thể tiếp tục thi đấu, nhưng cuối cùng cả Wan-Bissaka và Soucek đều có gắng hoàn tất trận đấu thay vì ra nghỉ giữa chừng. Theo quan điểm của nhiều người, đây là điều không thể chấp nhận bởi theo luật va chạm mới được áp dụng, trọng tài phải yêu cầu Wan-Bissaka và Soucek ra ngoài để đảm bảo sự an toàn cho cầu thủ.

Trên mạng Twitter, một tài khoản đưa ra ý kiến: “Tại sao Wan-Bissaka và Soucek lại vẫn được phép thi đấu nhỉ? Đây quả đúng là một trò đùa”.

Cùng chung quan điểm là tài khoản với dòng trạng thái: “Sau những gì đã diễn ra, tôi không hiểu tại sao cả trọng tài lẫn BHL các đội vẫn để cầu thủ của mình làm nốt nhiệm vụ được”.

Một tài khoản khác đã không giấu nổi sự bức xúc khi phát đi thông điệp: “Khi trận đấu đã phải tạm dừng tới 7 phút, đáng ra cả Wan-Bissaka và Soucek đều không được phép ở lại sân. Tôi đang tự hỏi đến khi nào thì Premier League mới xem xét những mối nguy cơ do cầu thủ bị chấn động một cách nghiêm túc”.

Bấm vào link Xem trực tiếp trận Fullham vs Leicester để xem video tường thuật trực tiếp

Bình Luận

X
X
X