U17 Việt Nam hòa đối thủ Đông Nam Á tại Qatar

Xem trực tiếp Liverpool vs Aston Villa

Xem trực tiếp Liverpool vs Aston Villa : U17 Việt Nam hòa đối thủ Đông Nam Á tại Qatar

Ở trận giao hữu đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Qatar, U17 Việt Nam đã có trận hòa không bàn thắng với đội bóng cùng khu vực Đông Nam Á – U17 Lào.
U17 Việt Nam hòa đối thủ ở Đông Nam Á tại Qatar
Tối 19/5, U17 Việt Nam đã có trận giao hữu với U17 Lào. Việc sắp xếp trận đấu tập với đội bóng cùng khu vực Đông Nam Á chỉ là sự “tình cờ” của HLV Hoàng Anh Tuấn, bởi đội bóng trẻ xứ Triệu Voi cũng đang rèn quân tại đây để chuẩn bị cho VCK U17 châu Á 2023.

Trận giao hữu diễn ra trong 90 phút và chia làm hai hiệp, mỗi hiệp 45 phút. Về phía U17 Việt Nam, do vừa trải qua giai đoạn tập nặng trong nước nên HLV Hoàng Anh Tuấn cũng không đặt ra yêu cầu cao với các học trò. Ông chỉ nhắc nhở các cầu thủ chơi bóng tập trung, thoải mái tinh thần và thể hiện sự tôn trọng đội bạn, dù đây chỉ là một trận đấu tập. Kết quả, 2 đội hòa nhau với tỷ số 0-0.

Đánh giá tổng thể, U17 Việt Nam cho thấy khả năng kiểm soát bóng và phát động tấn công khá tốt. Tuy nhiên, khả năng dứt điểm của các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn chưa tốt, nên không thể xuyên thủng được mành lưới của U17 Lào. Cũng cần biết thêm rằng, U17 Lào chơi phản công khá sắc bén và đã tạo ra một số tình huống sóng gió về phía cầu môn của U17 Việt Nam.

Ngày mai (21/5), trên sân học viện Aspire, U17 Việt Nam sẽ đá giao hữu với U17 Qatar lúc 18h30, theo giờ Việt Nam.

Bấm vào link Xem trực tiếp Liverpool vs Aston Villa để xem trực tiếp trận đấu

Bình Luận

X
X
X