Tân binh của Chelsea mặc quần ngố trong ngày cưới

Xem trực tiếp Ulsan Hyundai vs Gangwon FC

Xem trực tiếp Ulsan Hyundai vs Gangwon FC : Tân binh của Chelsea mặc quần ngố trong ngày cưới

Tiền vệ người Brazil của Chelsea, Andrey Santos vừa lên xe hoa ở tuổi 19.

Andrey Santos ăn mặc giản dị trong ngày cưới

Andrey Santos vừa kết hôn với cô bạn gái lâu năm Yngryd Freire. Lễ cưới của tiền vệ 19 tuổi được tổ chức giản dị tại quê nhà Brazil.

Đáng chú ý, Andrey Santos ăn mặc khá sơ sài trong ngày trọng đại của mình. Cụ thể, trong khi Yngryd Freire diện bộ váy trắng rực rỡ thì tân binh của Chelsea mặc áo sơ mi trắng và quần ngố màu be.

Sau lễ cưới bên gia đình và bạn bè, Andrey Santos được thấy đổi sang chiếc quần ngố màu hồng lên đường đi nghỉ tuần trăng mật.

Trên MXH, cả Yngryd Freire và Andrey Santos đã chia sẻ nhiều hình ảnh về ngay vui của họ. Ngoài ra, cả hai đã dành cho nhau những lời có cánh.

Cũng trên MXH, Yngryd Freire và Andrey Santos nhận được rất nhiều lời chúc phúc của bạn bè và NHM. Không chỉ mừng hạnh phúc của Andrey Santos, nhiều fan Chelsea còn chúc tiền vệ 19 tuổi duy trì phong độ để chuẩn bị thi đấu cho The Blues.

Như đã biết, ở kì chuyển nhượng mùa đông năm nay, Chelesa mua Andrey Santos từ Vasco da Gama. Tuy nhiên, The Blues không xin được giấy phép lao động tại Anh cho Andrey Santos. Vì thế, Chelsea đã để tiền vệ 19 tuổi trở lại Vasco da Gama theo hợp đồng cho mượn.

Giao kèo của Andrey Santos với Vasco da Gama hết hạn vào ngày 30/6 tới. Tuyển thủ Brazil sẽ trở lại Chelsea từ đầu tháng 7 để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bấm vào link Xem trực tiếp Ulsan Hyundai vs Gangwon để xem video tường thuật trực tiếp trận đấu

 

Bình Luận

X
X
X