Nhận định Tokushima vs Kanazawa 17h00 ngày 17/5 (Hạng 2 Nhật Bản 2023)

Tokushima vs Kanazawa lúc 17h00 ngày 17/5 (Hạng 2 Nhật Bản): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích tỷ số, nhận định trận đấu, thống kê bóng đá chi tiết.

Tokushima vs Kanazawa

Đội chủ nhà Tokushima và đội khách Kanazawa đều đang không có thứ hạng quá tốt trên bảng xếp hạng Hạng 2 Nhật Bản vào thời điểm hiện tại. Câu lạc bộ Tokushima thì đang chật vật để trụ hạng thành công còn câu lạc bộ Kanazawa thì cố gắng tạo ra khoảng cách an toàn với nhóm xuống hạng.

Tokushima vs Kanazawa
Nhận định Tokushima vs Kanazawa 17h00 ngày 17/5 (Hạng 2 Nhật Bản 2023)

Tokushima lúc này đang có 14 điểm, họ chỉ hơn nhóm xuống hạng có đúng 1 điểm duy nhất mà thôi. Thành tích mà đội chủ nhà có vào thời điểm này là 2 thắng 8 hòa và để thua 5 trận, ghi được 15 bàn thắng và nhận lại 22 bàn thua. 

Ở bên kia chiến tuyến, đội khách đang có 19 điểm sau khi câu lạc bộ này có 6 chiến thắng 1 trận hòa và để thua tới 8 trận. Kanazawa đang có 23 bàn thắng vào lưới đối thủ từ đầu mùa cho đến giờ và câu lạc bộ này nhận lại 26 bàn thua.

Phong độ thi đấu gần đây của Tokushima là rất tốt trong khi đó Kanazawa thì lại thể hiện điều trái ngược. Chính vì vậy giới chuyên môn tin đội chủ nhà tệ nhất là hòa trước đội khách còn không Tokushima sẽ giành trọn vẹn 3 điểm tuyệt đối.

Nhận định tổng bàn thắng trận Tokushima vs Kanazawa

Tính cả bàn thắng lẫn bàn thua của Tokushima là 27 bàn trong 10 trận đấu gần nhất tại sân chơi Hạng 2 Nhật Bản, tức có 2.7 bàn xuất hiện trong mỗi trận đội chủ nhà thi đấu. 

Bên phía Kanazawa, câu lạc bộ này có 33 bàn xuất hiện trong 900 phút thi đấu tại Hạng 2 Nhật Bản gần đây, tức cứ trận đội khách thi đấu sẽ xuất hiện 3.3 bàn thắng. Vì vậy cuộc chiến tới giữa hai đội sẽ có ít nhất 3 bàn thắng được ghi khi đội chủ nhà và đội khách đối đầu với nhau.

Dự đoán kết quả Tokushima vs Kanazawa: 2-1

Thành tích đối đầu Tokushima vs Kanazawa

Soi kèo Tokushima vs Kanazawa Hạng 2 Nhật Bản 2023 1
Thành tích đối đầu Tokushima vs Kanazawa

Thành tích gần đây của Tokushima

Soi kèo Tokushima vs Kanazawa Hạng 2 Nhật Bản 2023 2
Thành tích gần đây của Tokushima

Thành tích gần đây của Kanazawa

Soi kèo Tokushima vs Kanazawa Hạng 2 Nhật Bản 2023 3
Thành tích gần đây của Kanazawa

Đội hình dự kiến Tokushima vs Kanazawa

  • Tokushima: Takashi Abe, Hayate Tanaka, Watari Daiki, Hamashita Akira, Tsuboi Kiyoshiro, Uchida Kohei, Yudai Yamashita, Shirai Eiji, Cacá, Sugimori Koki, Nishiya Kazuki.

  • Kanazawa: Fujimura Keita, Shirai Yuto, Matsuda Riku, Shoji Honoya, Hiroi Tomonobu, Sugiura Kyohei, Yuto Nagamine, Shogo Rikiyasu, Onohara Kazuya, Shimada Shintaro, Hayashi Masamichi.

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X