Nhận định Thespakusatsu Gunma vs Mito Hollyhock 17h00 ngày 17/5 (Hạng 2 Nhật Bản 2023)

Thespakusatsu Gunma vs Mito Hollyhock lúc 17h00 ngày 17/5 (Hạng 2 Nhật Bản 2023): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Thespakusatsu Gunma vs Mito Hollyhock

Vòng thi đấu thứ 16 của Hạng 2 Nhật Bản, đội chủ nhà Kusatsu sẽ đối đầu với đội khách Mito, trận đấu giữa hai câu lạc bộ này được diễn ra trên sân vận động Shoda Shoyu Stadium Gunma. Khoảng cách giữa hai câu lạc bộ vào lúc này là 7 điểm và 9 bậc trên bảng xếp hạng.

Kusatsu vs Mito
Nhận định Kusatsu vs Mito 17h00 ngày 17/5 (Hạng 2 Nhật Bản 2023)

Đội chủ nhà Kusatsu lúc này đang có vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Hạng 2 Nhật Bản, câu lạc bộ này cần leo lên 1 bậc nữa để tham dự nhóm play off thăng hạng khi mùa giải kết thúc. Khoảng cách mà Kusatsu cần phải san lấp cho đến lúc này là 1 điểm mà thôi, con số vô cùng ít ỏi và đội bóng này hoàn toàn có thể làm được.

Đội khách Mito thì có vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng Hạng 2 Nhật Bản, mục tiêu mà họ hướng tới ở mùa giải năm nay có lẽ là trụ hạng thành công còn việc thăng hạng e là quá xa vời. Khoảng cách mà Mito đang tạo ra với nhóm xuống hạng vào lúc này là 4 điểm, con số không quá lớn khi mùa giải trôi qua gần một nửa.

Phong độ của Kusatsu và Mito vào thời điểm này là như nhau trong 5 vòng đấu gần nhất tại Hạng 2 Nhật Bản, đội chủ nhà thắng 2 thua 2 và hòa 1 thì đội khách y hệt, thế nên cơ hội cho Kusatsu nhỉnh hơn đôi chút khi đội bóng này được đá trên sân vận động quen thuộc.

Nhận định tổng bàn thắng trận Kusatsu vs Mito

5 trận đấu mà Kusatsu và Mito gặp nhau gần đây, trận đấu nào cũng có 3 bàn thắng xuất hiện, chính vì vậy giới chuyên môn tin vào việc hai câu lạc bộ này sẽ tiếp tục tạo ra 3 bàn thắng nữa trong 90 phút thi đấu ở trên sân Shoda Shoyu Stadium Gunma tại vòng 16 giải bóng đá cao thứ 2 xứ sở mặt trời mọc Hạng 2 Nhật Bản.

Dự đoán kết quả Kusatsu vs Mito: 2-1

Thành tích đối đầu Kusatsu vs Mito

Nhận định Kusatsu vs Mito 17h00 ngày 175 (Hạng 2 Nhật Bản 2023) 1
Thành tích đối đầu Kusatsu vs Mito

Thành tích gần đây của Kusatsu

Nhận định Kusatsu vs Mito 17h00 ngày 175 (Hạng 2 Nhật Bản 2023) 2
Thành tích gần đây của Kusatsu

Thành tích gần đây của Mito

Nhận định Kusatsu vs Mito 17h00 ngày 175 (Hạng 2 Nhật Bản 2023) 3
Thành tích gần đây của Mito

Đội hình dự kiến Kusatsu vs Mito

  • Kusatsu: Kushibiki Masatoshi, Kazuma Okamoto, Sakai Shuichi, Hatao Hiroto, Nakashio Daiki, Kitagawa Shuto, Amagasa Taiki, Kazama Koki, Kawakami Chie Edoojon, Hayate Take, Motoki Nagakura.

  • Mito: Takeda Hidetoshi, Yamaguchi Louis, Nao Yamada, Koshi Osaki, Yasunaga Reo, Motoki Ohara, Kusumoto Takumi, Ryosuke Maeda, Toyama Shoji, Tabinas Jefferson, Ando Mizuki.

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X