Nhận định Sonderjyske vs Vejle 23h00 ngày 11/5 (Hạng 2 Đan Mạch 2022/23)

Sonderjyske vs Vejle thuộc giải Hạng 2 Đan Mạch: Nhận định bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, thống kê chi tiết về trạn đấu, phân tích TLCA.

Sonderjyske vs Vejle

Sonderjyske vs Vejle (1)
Sonderjyske vs Vejle 

Trước khi phải chơi ở giải hạng 2 Đan Mạch mùa này, Sonderjyske đã có khoảng thời gian dài thi đấu ở Superliga. Hiện tại, hành trình thăng hạng của họ đang gặp rất nhiều trắc trở. Sonderjyske hiện đứng thứ 3 với 48 điểm sau 28 trận, cách suất thăng hạng 4 điểm trong khi chỉ còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc mùa giải. Chính vì thế, Sonderjyske buộc phải thắng trận này để nuôi hy vọng.

Bên kia chiến tuyến, Vejle Boldklub là cũng là đội bóng đáng gờm, lên và xuống hạng hai giải Superliga và 1st Division khá thường xuyên. Mùa này, họ đang rất gần với tấm vé trở lại giải hạng nhất với phong độ tốt xuyên suốt mùa giải. Vejle hiện đứng đầu bảng xếp hạng với 59 điểm sau 28 trận và hơn đội xếp thứ 3 là Sonderjyske tới 11 điểm nên chỉ cần hòa trận này đã chắc suất thăng hạng.

Nhận định về trận đấu này, ta thấy dù Sonderjyske được chơi trên sân nhà nhưng đó không hẳn là lợi thế. Từ đầu mùa đến giờ, họ mới thắng 5 trong tổng số 14 trận tại đây. Trong khi đó, Vejle đã thi đấu ấn tượng suốt một thời gian dài, chỉ nhận 1 thất bại trong 13 trận gần nhất. Vì vậy, ta nên đặt niềm tin vào đội khách.

  • Lựa chọn: Vejle -0

Tổng bàn thắng trận Sonderjyske vs Vejle

Lý do chính giúp Vejle thành công trong mùa giải này là thành tích phòng ngự xuất sắc của họ. Với 24 bàn thua, cho đến nay họ là đội để lọt lưới ít nhất. Vậy nên, không có ngạc nhiên khi các trận đấu của họ xuất hiện ít bàn thắng. 6 trận gần nhất của đội bóng này trung bình xuất hiện chỉ 1 bàn.

Trong khi đó, hàng công Sonderjyske thi đấu khá chật vật thời gian gần đây, chỉ ghi 3 bàn trong 4 trận gần nhất. Họ sẽ khó mà chọc thủng lưới đối thủ trong trận cầu quan trọng này. Nếu Vejle quyết định phong ngự chặt chẽ để có ít nhất 1 điểm trận này sẽ không xuất hiện nhiều bàn thắng.

  • Lựa chọn: Tổng số bàn thắng ít hơn 2 1/2 trái

Dự đoán kết quả

Sonderjyske vs Vejle: 0 – 1

Thành tích đối đầu Sonderjyske vs Vejle

Nhận định Sonderjyske vs Vejle 23h00 ngày 115 (Hạng 2 Đan Mạch 202223) 1
Thành tích đối đầu giữa Sonderjyske vs Vejle

Thành tích gần đây của Sonderjyske vs Vejle

Nhận định Sonderjyske vs Vejle 23h00 ngày 115 (Hạng 2 Đan Mạch 202223) 2

 Thành tích gần đây của đội Sonderjyske

Nhận định Sonderjyske vs Vejle 23h00 ngày 115 (Hạng 2 Đan Mạch 202223) 3
Thành tích gần đây của đội Vejle

Đội hình dự kiến Sonderjyske vs Vejle

  • Sonderjyske (4-4-2):Nikolaj Flo, Luka Račić, Maxime Soulas, Atli Barkarson, Emil Frederiksen, Rasmus Vinderslev, Lukas Bjorklund, Sefer Emini, Orri Oskarsson, Peter Christiansen
  • Vejle (3-4-3): Nathan Trott, Stefan Velkov, Raul Albentosa, Oliver Provsgaard, Marius Elvius, Ebenzeer Ofori, Saeid Ezatolahi, Miiko Albornoz, Kristian Kirkegaard, German Onugkha, Arbnor Mucolli

Bảng xếp hạng

 

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X