Nhận định – soi kèo Palermo vs Bari 2h30 ngày 21/1 (Hạng 2 Italia 2022/23)

Chuyên gia dự đoán kết quả Palermo vs Bari thuộc giải Hạng 2 Italia đêm nay: Nhận định bóng đá, soi kèo châu Á, phân tích tỷ lệ, thống kê về trận đấu.

Palermo vs Bari

Nhận định Palermo vs Bari 2h30 ngày 211 (Hạng 2 Italia) 1
Palermo vs Bari

Sau 20 vòng đấu, Palermo và Bari đều đang ở vị trí mơ mộng được lên chơi tại Serie A nhưng cách mơ mộng của mỗi đội lại khá khác nhau. Cụ thể, Bari xếp thứ 4 với 33 điểm trong khi Palermo xếp thứ 12 với 25 điểm. Với Palermo tuy xếp thứ 12 nhưng giải hạng 2 Italia lại cho đội xếp thứ 8 được đá play-off tranh thăng hạng mà Palermo chỉ kém đội xếp thứ 8 có 3 điểm. Trong khi đó, Bari đã chắc suất trong nhóm đá play-off thăng hạng nhưng họ còn đang mơ lên Serie A trực tiếp khi chỉ kém đội xếp thứ 2 là Reggina 3 điểm.

Nếu xét phong độ, Palermo hiện đang chơi có lối chơi khá khó chịu khi đội bóng áo hổng đã có 6 trận bất bại liên tiếp. Tuy nhiên, họ chỉ thắng tỷ số 2 lần trong 6 trận đó. Dù không kiếm được điểm tối đa nhưng Palermo cũng gây dựng được uy tín với người hâm mộ khi họ chỉ thua tỷ lệ châu Á 1 lần và thắng tới 4 trong 6 trận đó. Chỉ có điều trên sân nhà, Palermo lại không được uy tín tương xứng với kỳ vọng chung vì trong 7 vòng trên sân nhà gần đây, đội bóng áo hồng đã thua tỷ lệ châu Á đến 5 lần.

Bari có phong độ ổn định hơn ở giai đoạn này khi chỉ thua tỷ số 1 trận trong 10 vòng đấu gần đây. Trong 5 trận gần nhất, Bari cũng đá vượt sự kỳ vọng khi thắng tỷ lệ châu Á đến 4 lần. Tuy nhiên, khi xét riêng thành tích trên sân khách thì người hâm mộ có lý do để tin tưởng khi họ vừa thắng tỷ lệ châu Á trong 2 trận liên tiếp. Tính từ đầu giải, Bari đã thắng tỷ lệ châu Á đến 7 lần trong 10 trận và là một trong hai đội khách uy tín nhất giải.

Nhận định Palermo vs Bari 2h30 ngày 211 (Hạng 2 Italia) 2
Palermo vs Bari
  • Lựa chọn: Bari

Nhận định hiệp 1 Palermo vs Bari

Trong các lần hai đội gặp nhau gần đây tại Barbera thì bàn thắng thường ít xuất hiện trong hiệp 1. Cụ thể là trong 5 trận gần đây Palermo tiếp Bari thì chỉ có 1 trận lưới rung hiệp 1.. Ngoài ra, 4/5 trận gần đây của Palermo trên sân nhà cũng không nhảy tỷ số trước giờ nghỉ.

  • Lựa chọn: Xỉu hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Palermo vs Bari

Hiệp 1 khan hiếm bàn thắng nên số bàn thắng cả trận trong các trận đối đầu gần đây của 2 đội cũng khá thấp. Cụ thể là trong 4 trận đối đầu gần đây thì cả 4 số trận có tổng số bàn thắng không chạm mốc 3. Tương tự, trong 8 trận gần đây của Palermo trên sân nhà thì có 6 trận là xỉu. Tương tự trong 8 trận làm khách gần đây của Bari thì chỉ có 2 trận là tài.

Lựa chọn: Xỉu

Dự đoán kết quả

Las Palermo vs Bari: 1-1

Thành tích đối đầu:

Nhận định Palermo vs Bari 2h30 ngày 211 (Hạng 2 Italia) 3
Thành tích đối đầu Palermo vs Bari

Thành tích gần đây:

Nhận định Palermo vs Bari 2h30 ngày 211 (Hạng 2 Italia) 4
Thành tích gần đây Palermo
Nhận định Palermo vs Bari 2h30 ngày 211 (Hạng 2 Italia) 5
Thành tích gần đây Bari

Đội hình dự kiến:

  • Palermo: Pigliacelli, Mateju, Nedelcearu, Bettella, Sala, Valente, Segre, Damiani, Gomes, Brunori, Di Mariano
  • Bari: Caprile; Ricci, Vicari, Di Cesare, Pucino; Folorunsho, Maita, Benedetti, Salcedo; Antenucci, Cheddira
Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X