Nhận định – soi kèo Accrington vs Boreham 2h45 ngày 18/1 (FA Cup 2022/23)

Accrington vs Boreham lúc 2h45 ngày 18/1 (Cúp FA Anh 2022/23): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn tỷ lệ bóng đá, các thông tin, thống kê bên lề trước trận đấu.
nhan dinh bong da soi keo Accrington vs Boreham FA Cup hom nay
Accrington vs Boreham

Accrington vs Boreham (0:1/2): 2-1

Không như các đội nằm ở những hạng trên (Premier League hay Championship) đôi khi không coi trọng các giải đấu cúp thì những CLB nằm ở các hạng đấu thấp hơn đa phần rất “máu” thành tích tại sân chơi phụ nên luôn sẵn sàng bung sức kể cả phải đối đầu với những đối thủ hoàn toàn trên cơ.

Accrington hiện đang chơi ở League One (tương đương với hạng 3 ở các quốc gia khác) và trong lịch sử tồn tại, họ chưa bao giờ vượt qua được hạng League One còn tại FA Cup thì Accrington xa nhất đi đến vòng 4. Trong khi đó, Boreham đang góp mặt ở National League (tương đương với hạng 5) nhưng mùa trước, đội bóng nhỏ bé này từng lọt vào đến vòng 5 (16 đội) ở FA Cup trước khi thua Everton, đại diện của hạng đấu cao nhất Premier League.

Mùa này, cả hai đội đều tham dự FA Cup từ vòng 1 và nhẹ nhàng tiến bước vào vòng 3 chỉ sau 1 trận đấu. Trong đó, Accrington từng vượt qua một đội hạng 5 giống Boreham. Ngược lại, Boreham cũng đã loại một CLB chung hạng League One với Accrington.

Vì thế, cách đây vài tuần khi gặp nhau lần đầu tiên ở vòng 3, đôi bên được xếp ngang cơ (0:0) và tỷ số đã phản ánh đúng tương quan đó (1-1). Vậy là, hai đội phải chơi thêm một trận để phân thắng bại. Lần này, Accrington được chơi trên sân nhà. Nếu vẫn bất phân thắng – bại sau 90 phút thì họ sẽ phải kéo nhau vào 30 phút hiệp phụ và cả luân lưu 11m.

Lần này tất nhiên với lợi thế sân bãi, Accrington được xếp cửa trên và mức chấp Hòa (1/2) được xem khá ổn đặc biệt nếu nhìn vào trận đấu trước đó (tỷ lệ 0:0 và tỷ số 1-1). Thêm nữa trận sân nhà gần nhất chấp Hòa, Accrington đã ca khúc khải hoàn còn Boreham lại thua ở trận sân khách mới nhất được chấp 1/2. Chọn Accrington.

Accrington vs Boreham
Tỷ lệ Accrington vs Boreham

Thống kê Accrington vs Boreham

Accrington vs Boreham
Thành tích gần đây của Accrington
Accrington vs Boreham
Thành tích gần đây của Boreham
Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X