Nhận định Persis Solo vs Persija Jakarta 18h30 ngày 19/1 (VĐQG Indonesia 2022/23)

Persis Solo vs Persija Jakarta lúc 18h30 ngày 19/1 (VĐ Indonesia 2023): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Persis Solo vs Persija Jakarta

Đội chủ nhà Persis Solo lúc này đang đứng ở vị trí số 12 trên bảng xếp hạng VĐ Indonesia, câu lạc bộ này giành được 5 trận thắng và 5 trận hòa sau 18 vòng đấu. Một thành tích không ấn tượng nên họ mới chi cách nhóm xuống hạng có 4 điểm mà thôi. Tuy nhiên trong 5 vòng đấu gần đây Persis Solo đang cho thấy nhưng dấu hiệu tích cực khi có 1 thắng 3 hòa và để thua đúng 1 trận duy nhất trước Persib Bandung.

Persis Solo vs Persija Jakarta
Soi kèo Persis Solo vs Persija Jakarta VĐ Indonesia 2023

Về phần đội khách Persija Jakarta, câu lạc bộ này đang có khả năng cạnh tranh chức vô địch khi kiếm được 35 điểm sau 18 trận đấu, số điểm đội bóng sở hữu từ 10 trận thắng và 5 trận hòa, 3 trận đấu còn lại họ đã phải nhận thất bại. Khoảng cách giữa Persija Jakarta và đội đầu bảng PSM Makassar vào lúc này chỉ là 2 điểm mà thôi, một con số hoàn toàn có thể san lấp chỉ trong vòng thi đấu sắp tới nếu như PSM Makassar sẩy chân còn Persija Jakarta đội khách đánh bại đội chủ nhà.

Hai đội mới gặp nhau đúng 1 lần duy nhất trong lịch sử đối đầu mà thôi, trận đấu đó diễn ra trên sân của Persija Jakarta và đội khách đã đánh bại đội chủ nhà với tỷ số 2-1 trong ngày hôm đó. Trận đấu tới Persija Jakarta vẫn được đánh giá cao hơn so với Persis Solo, khả năng đội khách sẽ giành chiến thắng là cao hơn so với đội chủ nhà giữ lại được 3 điểm. 

Tỷ lệ Persis Solo vs Persija Jakarta

Nhận định Persis Solo vs Persija Jakarta 18h30 ngày 191 (VĐ Indonesia 2023) 1

Tỷ lệ Persis Solo vs Persija Jakarta

Tài/Xỉu trận Persis Solo vs Persija Jakarta

Trong 5 trận đấu gần nhất của mình câu lạc bộ Persis Solo có 2 trận không ghi bàn 2 trận ghi 1 bàn và 1 trận ghi 3 bàn, về phía Persija Jakarta đội khách có 1 trận không ghi bàn 1 trận ghi 1 bàn và 3 trận ghi được 2 bàn. Những con số này cho thấy sức mạnh tấn công của đội khách là mạnh hơn so với đội chủ nhà, khả năng 90 phút sắp tới có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Dự đoán kết quả Persis Solo vs Persija Jakarta: 1-2

Thành tích đối đầu Persis Solo vs Persija Jakarta

Nhận định Persis Solo vs Persija Jakarta 18h30 ngày 191 (VĐ Indonesia 2023) 2

Thành tích đối đầu Persis Solo vs Persija Jakarta

Thành tích gần đây của Persis Solo

Nhận định Persis Solo vs Persija Jakarta 18h30 ngày 191 (VĐ Indonesia 2023) 3
Thành tích gần đây của Persis Solo

Thành tích gần đây của Persija Jakarta

Nhận định Persis Solo vs Persija Jakarta 18h30 ngày 191 (VĐ Indonesia 2023) 4
Thành tích gần đây của Persija Jakarta

Đội hình dự kiến Persis Solo vs Persija Jakarta

  • Persis Solo: Gianluca Pandeynuwu, Gavin Kwan Adsit, Jaimerson Xavier, Rian Miziar, Muhammad Abduh Lestaluhu, Sutanto Tan, Irfan Jauhari, Matsumura Ryo, Alexis Messidoro, Irfan Bachdim, Fernando Rodríguez.

  • Persija Jakarta: Andritany Ardhiyasa, Muhammad Ferarri, Ondřej Kúdela, Hansamu Yama Pranata, Rio Fahmi, Hanif Sjahbandi, Resky Fandi Witriawan, Firza Andika, Alfriyanto Nico, Ginanjar Wahyu, Riko Simanjuntak.

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X