Nhận định Ingolstadt vs Erzgebirge Aue 1h00 ngày 17/1 (Hạng 3 Đức 2022/23)

Ingolstadt vs Erzgebirge Aue (1h00 ngày 17/1, Hạng 3 Đức): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Ingolstadt vs Erzgebirge Aue

Trận đấu muộn nhất vòng đấu thứ 18 giải bóng đá Hạng 3 Đức sẽ là cuộc chạm trán giữa Ingolstadt vs Erzgebirge Aue. Đội chủ nhà đang rất quyết tâm để lấy lại vị trí thứ 3 của mình trong khi đó mục tiêu của Erzgebirge Aue không gì khác ngoài thoát khỏi khu vực nguy hiểm. 

Ingolstadt vs Erzgebirge Aue
Soi kèo Ingolstadt vs Erzgebirge Aue (1h00 ngày 17/1, Hạng 3 Đức)

Đội chủ nhà Ingolstadt sau 17 vòng đấu đang có được cho mình 31 điểm và tạm đứng thứ 4 5 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên họ đang kém vị trí thứ 3 đúng 2 điểm và còn thi đấu ít hơn một trận. Phong độ mà đội chủ nhà Ingolstadt đang có là không hề tệ khi mà đã có 2 chiến thắng gần nhất. 

Đội khách Erzgebirge Aue vẫn đang ngụp lặn ở nhóm cầm đèn đỏ cho dù đã trải qua được gần nửa mùa giải. Sau 17 trận đấu họ kiếm được 14 điểm và đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng. Thời điểm hiện tại họ kém vị trí an toàn đúng 3 điểm nhưng phong độ là không hề tốt. Họ đã không thắng 4/5 trận đấu gần nhất. 

Trong lịch sử đối đầu đội chủ nhà Ingolstadt đã cho thấy sự vượt trội hoàn toàn khi đánh bại Erzgebirge Aue 4/5 trận gần nhất mà hai đội chạm trán với nhau. Rõ ràng đội khách Erzgebirge Aue đang gặp quá nhiều bất lợi, cơ hội vượt ải handicap của họ là rất nhỏ. 

Tỷ lệ Ingolstadt vs Erzgebirge Aue

Nhận định Ingolstadt vs Erzgebirge Aue (1h00 ngày 171, Hạng 3 Đức) 1

Tỷ lệ Ingolstadt vs Erzgebirge Aue

Tài/Xỉu trận Ingolstadt vs Erzgebirge Aue

Theo thống kê những trận đấu giữa Ingolstadt vs Erzgebirge Aue thường có khá nhiều bàn thắng được ghi khi mà 4/5 trận đấu gần đây đều có từ 3 bàn trở lên. Người hâm mộ có thể kỳ vọng vào cơn mưa bàn thắng ở trận đấu này. 

Dự đoán kết quả Ingolstadt vs Erzgebirge Aue: 3 – 1

Thành tích đối đầu Ingolstadt vs Erzgebirge Aue

Nhận định Ingolstadt vs Erzgebirge Aue (1h00 ngày 171, Hạng 3 Đức) 2

Thành tích đối đầu Ingolstadt vs Erzgebirge Aue

Thành tích gần đây của Ingolstadt

Nhận định Ingolstadt vs Erzgebirge Aue (1h00 ngày 171, Hạng 3 Đức) 3
Thành tích gần đây của Ingolstadt

Thành tích gần đây của Erzgebirge Aue

Nhận định Ingolstadt vs Erzgebirge Aue (1h00 ngày 171, Hạng 3 Đức) 4
Thành tích gần đây của Erzgebirge Aue

Đội hình dự kiến Ingolstadt vs Erzgebirge Aue

  • Ingolstadt: Fabijan Buntic, Michael Heinloth, Maximilian Neuberger, Thomas Keller, Dominik Franke, Jalen Hawkins, Merlin Rohl, Marc Stendera, Filip Bilbija, Stefan Kutschke, Dennis Eckert

  • Erzgebirge Aue: Martin Mannel, Florian Ballas, Soren Gonther, Steve Breitkeuz, Clemens Fandrich, Philipp Riese, Ben Zolinski, Tom Baumgart, Jan Hochscheidt, Pascal Testroet, Florian Kruger.

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X