Nhận định East Bengal vs Hyderabad 21h00 ngày 20/1 (VĐQG Ấn Độ 2022/23)

East Bengal vs Hyderabad lúc 21h00 ngày 20/1 (VĐ Ấn Độ 2022/23): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

East Bengal vs Hyderabad

East Bengal lúc này đang có 12 điểm sau 13 vòng đấu tại VĐ Ấn Độ, với một số điểm khiêm tốn như vậy đội chủ nhà đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa để Hyderabad có thể chân chân vào nhóm tham dự vòng tứ kết VĐ Ấn Độ để cạnh tranh chức vô địch đang là 8 điểm, một con số cực lớn mà đội chủ nhà không thể san lấp được trong phần thời gian còn lại của mùa giải.

East Bengal vs Hyderabad
Soi kèo East Bengal vs Hyderabad VĐ Ấn Độ 2023

Hyderabad khác với đội chủ nhà, câu lạc bộ này gần như đã nắm chắc tấm vé chơi ở bán kết VĐ Ấn Độ rồi bởi đội khách sở hữu tới 32 điểm sau 14 vòng đấu, họ đang hơn đội xếp thứ 3 7 điểm dù cho đá nhiều hơn 1 trận. Phong độ mà Hyderabad thể hiện ở giai đoạn gần đây cũng vô cùng tốt với 4 trận thắng và 1 trận hòa tính trong 5 vòng đấu gần nhất tại sân chơi VĐ Ấn Độ.

Xét về thành tích đối đầu, Hyderabad đang là đội giành lợi thế so với East Bengal, đội khách có 3 chiến thắng trong đó có 1 trận diễn ra trên sân của đội chủ nhà, thậm chí nó còn là 4-0. 2 trận đấu còn lại diễn ra với kết quả hòa. Chẳng có lý do nào để ngăn cản Hyderabad đến với 3 điểm tiếp theo tại VĐ Ấn Độ cả, ngoại trừ việc East Bengal được đá trên sân nhà và có sự cổ vũ nhiệt tình từ các khán giải trên sân mà thôi.

Tỷ lệ East Bengal vs Hyderabad

Nhận định East Bengal vs Hyderabad 21h00 ngày 201 (VĐ Ấn Độ 2023) 1

Tỷ lệ East Bengal vs Hyderabad

Tài/Xỉu trận East Bengal vs Hyderabad

Trong 5 trận đấu gần nhất của mình, đội chủ nhà East Bengal có 4 bàn thắng và phải nhận về 11 bàn thua, tức cứ mỗi trận mà câu lạc bộ này thi đấu sẽ có trung bình 3 bàn thắng xuất hiện. Bên phía đội khách Hyderabad, đội bóng này có 15 bàn thắng và nhận về 3 bàn thua, một sự trái ngược hoàn toàn so với East Bengal, nhưng số bàn thắng xuât hiện của Hyderabad chỉ hơn có 0.8 tức có 3.8 bàn mỗi trận.

Dự đoán kết quả East Bengal vs Hyderabad: 2 – 4

Thành tích đối đầu East Bengal vs Hyderabad

Nhận định East Bengal vs Hyderabad 21h00 ngày 201 (VĐ Ấn Độ 2023) 2

Thành tích đối đầu East Bengal vs Hyderabad

Thành tích gần đây của East Bengal

Nhận định East Bengal vs Hyderabad 21h00 ngày 201 (VĐ Ấn Độ 2023) 3
Thành tích gần đây của East Bengal

Thành tích gần đây của Hyderabad

Nhận định East Bengal vs Hyderabad 21h00 ngày 201 (VĐ Ấn Độ 2023) 4
Thành tích gần đây của Hyderabad

Đội hình dự kiến East Bengal vs Hyderabad

  • East Bengal: Suvam Sen, Ankit Mukherjee, Chungnunga Lal, Iván Garrido González, Sarthak Golui, Mobashir Rahman, Charalambos Kyriakou, VP Suhair, Alex Monteiro de Lima, Naorem Mahesh Singh, Cleiton Silva.

  • Hyderabad: Gurmeet Singh Chahal, Nikhil Poojari, Odei Onaindia, Nim Dorjee Tamang, Akash Mishra, Hitesh Sharma, Borja Herrera, Mohammad Yasir, Bartholomew Ogbeche, Rohit Danu, Javier Siverio.

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X