Nhận định – dự đoán Guadalajara vs Toluca 10h10 ngày 22/1 (VĐQG Mexico 2023

Thông tin soi kèo bóng đá Guadalajara vs Toluca thuộc giải VĐQG Mexico hôm nay: Nhận định châu Á, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ có độ chính xác cao.

Guadalajara vs Toluca

Guadalajara vs Toluca
Guadalajara vs Toluca

Toluca là 1 trong 4 CLB phải hoãn đá vòng khai mạc Clausura mùa này. Trong trận duy nhất đã đấu, Toluca hòa 2-2 sân nhà trước CF America. Sáng mai, Toluca sẽ có chuyến làm khách trước Guadalajara ở vòng 3. Đội chủ nhà đã giành 4 điểm sau 2 lượt đấu và đang góp mặt trong Top 3 BXH. Theo tỷ lệ châu Á, Guadalajara là cửa trên mức chấp 0.5 bàn.

Thống kê quan trọng đầu tiên mà chúng ta cần lưu ý, đó là: Guadalajara đang có mạch 14 trận bất bại liên tiếp trước Toluca. Tại sào huyệt của mình Guadalajara cũng chỉ thắng và hòa Toluca suốt 1 thập kỷ qua. Phong độ của Guadalajara kể từ khi các giải bóng đá Mexico khởi tranh trở lại vào tháng 12 là rất ổn, thắng 5/7 trận, bất bại châu Á 6 trong số đó.

Toluca trong khi đó chỉ thắng được 1 trận trong 3 tháng qua. Trên sân khách, đội bóng này thua “kèo” 6/8 trận liên tiếp. Đáng nói, cả 4 trận xa nhà liên tiếp được chấp KHÔNG QUÁ 1 BÀN, Toluca đều thua theo châu Á, với tổng hiệu số -7. Đó là những “chỉ dấu” đủ mạnh để tin rằng Guadalajara sẽ giành 3 điểm thuyết phục ở 90 phút sáng mai.

Nhận định Guadalajara vs Toluca 10h10 ngày 221  (VĐQG Mexico) 1
Guadalajara vs Toluca
  • Lựa chọn: Guadalajara

Nhận định hiệp 1 Guadalajara vs Toluca

7 trận gần nhất tiếp Toluca, Guadalajara bất bại hiệp 1 (chỉ thủng đúng 1 bàn). 8 trận chính thức vừa qua, Guadalajara cũng đều từ hòa đến thắng khi bước vào giờ nghỉ giải lao. Về phần Toluca, CLB này đang trải qua chuỗi 8 trận sân khách liền bất khả thắng 45 phút đầu. Lựa chọn tối ưu hiệp 1 trận này vì thế chỉ có thể là Guadalajara thắng!

  • Lựa chọn: Guadalajara hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Guadalajara vs Toluca

8/10 trận liên tiếp của Guadalajara, tính mọi đấu trường, Xỉu là tỉ số cuối cùng. 9/12 trận sân nhà chính thứ gần nhất của CLB này cũng chứng kiến kịch bản lưới rung tương tự. Kể từ mùa bóng 2020/21, tất cả 5 cuộc đụng độ giữa Guadalajara và Toluca ở giải VĐQG, kết quả đều “về” Xỉu. Trận chiến sáng mai chắc chắn cũng không phải ngoại lệ!

  • Lựa chọn: Xỉu

Dự đoán kết quả

Guadalajara vs Toluca: 2-0.

Thành tích đối đầu

Nhận định Guadalajara vs Toluca 10h10 ngày 221  (VĐQG Mexico) 2
Thành tích đối đầu giữa Guadalajara vs Toluca

Thành tích gần đây Guadalajara vs Toluca

Nhận định Guadalajara vs Toluca 10h10 ngày 221  (VĐQG Mexico) 3
Thành tích gần đây của đội Guadalajara
Nhận định Guadalajara vs Toluca 10h10 ngày 221  (VĐQG Mexico) 4
Thành tích gần đây của đội Toluca

Đội hình dự kiến:

  • Guadalajara: Jimenez, Sanchez, Briseno, Orozco, Mayorga, Perez, Gonzalez, Beltran, Brizuela, Cisneros, Vega
  • Toluca: Volpi, Orrantia, Mosquera, Huerta, Garcia, Ruiz, Baeza, Araujo, Fernandez, Meneses, Gonzalez

Bảng xếp hạng

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X