Nhận định – dự đoán Daegu vs Incheon 17h00 ngày 27/5 (VĐQG Hàn Quốc 2023)

Daegu vs Incheon trận đấu thuộc giải VĐQG Hàn Quốc: Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, thông tin dự đoán kết quả, phân tích tỷ số chi tiết.

Daegu vs Incheon

Daegu vs Incheon
Daegu vs Incheon

Trong khuôn khổ giải VĐQG Hàn Quốc, ngoài những ông lớn như Ulsan hay Jeonbuk, thì Incheon chính là khắc tinh đối với Daegu. Điều này được chứng minh rõ ràng qua con số thống kê sau đây: Mặc dù vượt trội về thực lực, song 10 lần đụng độ vừa qua, Daegu chỉ 1 lần được hưởng niềm vui chiến thắng, thua 5 trận, trong đó họ thua liên tiếp 2 trận sân nhà gần nhất trước Incheon.

Tuy nhiên, đó là câu chuyện của quá khứ, còn hiện tại những gì 2 đội đang thể hiện là hoàn toàn ngược. Phong độ Daegu đang duy trì ở mức ổn định cao khi liên tiếp 2 trận vừa qua, họ đánh bại cả Gwangju lẫn Daejeon. Tính xa hơn, 7 vòng đấu gần đây tại VĐQG Hàn Quốc, thầy trò HLV Choi Won Kwon chỉ thua 1 trận, có 4 chiến thắng, đạt tỷ lệ thắng theo Châu Á 57.14%.

Trong khi đó, Incheon lại đang đối mặt với nhiều vấn đề. Cụ thể, liên tiếp 4 vòng đấu gần đây, tập thể được dẫn dắt bởi nhà cầm quân Cho Sung Hwan không thắng. Tính từ đầu mùa, sau 14 lượt trận, Incheon chỉ 3 lần ca khúc khải hoàn, thua 6 trận. Bên cạnh đó, họ cũng là một trong 2 đội có số trận mang đến niềm vui cho giới túc cầu thấp nhất giải với chỉ 28.57%.

  • Lựa chọn: Daegu

Nhận định hiệp 1 Daegu vs Incheon

Trên sân nhà, tại giải VĐQG Hàn Quốc, 4 trận gần đây của Daegu kết thúc hiệp 1 có 8 bàn được ghi. Về phía đội khách, 4/5 trận vừa qua của Incheon cũng có ít nhất một bàn trước giờ giải lao. Đặc biệt, 8 trận đối đầu gần nhất, có tới 6 trận kết thúc 45 phút đầu với ít nhất 2 pha lập công được thực hiện.

  • Lựa chọn: Nhiều hơn 1 bàn hiệp 1

Nhận định tổng bàn thắng Daegu vs Incheon

Chi tiết đầu tiên và quan trọng nhất cần lưu ý: 9 trận đối đầu gần đây giữa hai đội, có 8 trận khép lại với ít nhất 3 pha lập công. Chi tiết thứ hai, 3/5 trận gần đây của Daegu có ít nhất 3 bàn. Chi tiết cuối cùng, 6 trận sân khách gần nhất của Incheon, có 5 kết thúc với ít nhất 3 lần lưới rung. Kịch bản trận đấu có ít nhất 3 bàn vì thế là dễ xảy ra.

Lựa chọn: Nhiều hơn 2.25 bàn

Dự đoán kết quả

Daegu vs Incheon: 2-1

Thành tích đối đầu

Nhận định Daegu vs Incheon 17h00 ngày 275 (VĐQG Hàn Quốc 2023) 1
Thành tích đối đầu giữa Daegu vs Incheon

Thành tích gần đây

Nhận định Daegu vs Incheon 17h00 ngày 275 (VĐQG Hàn Quốc 2023) 2
Thành tích gần đây của Daegu
Nhận định Daegu vs Incheon 17h00 ngày 275 (VĐQG Hàn Quốc 2023) 3
Thành tích gần đây của Incheon

Đội hình dự kiến

  • Daegu: Barcellos, Jin-woo, Vinicius, Seung-hoon, Jeong-woon, Jae-Won, Jin-yong, Jin-Hyuk, Hong Chul, Santos, Jae-hyeon
  • Incheon: Dong-Heon, Dong-Min, Delbridge, Min-Soo, Dong-Soo, Ju-Yong, Kyeong-Hyeon, Myeong-Ju, Do-Hyuk, Aguilar, Mugosa.

Bảng xếp hạng

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X