Nhận định Colorado Rapids vs Minnesota 8h30 ngày 19/3 (Nhà nghề Mỹ 2023)

Chuyên gia phân tích tỷ lệ châu Á Colorado Rapids vs Minnesota giải Nhà nghề Mỹ: Thông tin nhận định bóng đá, tư vấn dự đoán kết quả, thống kê chi tiết về trận đấu.

Colorado Rapids vs Minnesota

Colorado Rapids vs Minnesota
Colorado Rapids vs Minnesota

Nhà nghề Mỹ mùa trước, Colorado Rapids đứng thứ 10 BXH miền Tây và về đích ở vị trí 18/28 CLB ở bảng tổng sắp toàn giải. Hiện tại, chỗ của CLB này là 26/29 đội sau 3 trận đầu, hòa 1 và thua 2. Tính đến thời điểm hiện tại của MLS 2023, chỉ có 3 CLB chưa một lần được ăn mừng bàn thắng. Và 1 trong số này chính là Colorado Rapids.

Vòng 4 sáng mai, Colorado Rapids sẽ có 90 phút đụng độ Minnesota trên sân nhà Dick\’s Sporting Goods Park. Nếu Colorado Rapids bất thắng thì Minnesota bất bại (qua 2 trận đã đấu) giành 4 điểm. Nhưng giới chuyên môn tất nhiên có những cơ sở quan trọng để VẪN xếp Colorado Rapids là cửa trên ở trận đấu này, chấp khách 0.25 bàn.

Thứ nhất, Colorado Rapids vẫn là 1 thế lực đáng tôn trọng khi đá sân nhà. Tính từ giữa tháng Bảy năm ngoái, Colorado Rapids đã bất bại liền 10 trận (thắng 6) ở sào huyệt của mình. Quan trọng hơn, tại Dick\’s Sporting Goods Park luôn từ hòa (2) đến thắng (5) khi tiếp Minnesota. Khả năng cao, chủ nhà sẽ giải hạn với 1 chiến thắng ở vòng đấu này.

Nhận định Colorado Rapids vs Minnesota 8h30 ngày 193 (Nhà nghề Mỹ MLS) 1
Colorado Rapids vs Minnesota
  • Lựa chọn: Colorado Rapids

Nhận định hiệp 1 Colorado Rapids vs Minnesota

6 chuyến làm khách gần nhất ở MLS, Minnesota không ghi bàn hiệp 1 và 4 trận trong số đó có tỉ số hòa 0-0 ở 45 phút đầu tiên. Với Colorado Rapids, CLB  này đang có mạch 6 trận chính thức liên tiếp “tịt ngòi” khi bước vào giờ nghỉ giữa 2 hiệp. Cả chủ và khách đều có vấn đề ở hiệu suất ghi bàn hiệp 1 và vì thế Xỉu nửa đầu trận đấu này là khả năng dễ xảy ra nhất!

  • Lựa chọn: Xỉu hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Colorado Rapids vs Minnesota

5 vòng đấu vừa qua của Colorado Rapids chỉ xuất hiện 8 bàn thắng với 4 trận cho kết quả Xỉu chung cuộc. Tại sào huyệt của mình, Colorado Rapids cũng chỉ đạt hiệu suất nổ 1.33 bàn mỗi 90 phút trong 6 trận MLS gần nhất. Về phần Minnesota, 4/5 chuyến làm khách mới đây của họ, tỉ số cuối cùng “về” Xỉu. Cặp đấu này rất có thể sẽ được quyết định với chỉ 1 pha lập công!

  • Lựa chọn: Xỉu

Dự đoán kết quả

Colorado Rapids vs Minnesota: 1-0.

Thành tích đối đầu

Nhận định Colorado Rapids vs Minnesota 8h30 ngày 193 (Nhà nghề Mỹ MLS) 2
Thành tích đối đầu giữa Colorado Rapids vs Minnesota

Thành tích gần đây Colorado Rapids vs Minnesota

Nhận định Colorado Rapids vs Minnesota 8h30 ngày 193 (Nhà nghề Mỹ MLS) 3
Thành tích gần đây của đội Colorado Rapids
Nhận định Colorado Rapids vs Minnesota 8h30 ngày 193 (Nhà nghề Mỹ MLS) 4
Thành tích gần đây của đội Minnesota

Đội hình dự kiến:

  • Colorado Rapids: Yarbrough; Wilson, Abubakar, Maxso; Rosenberry, Acosta, Ronan, Gersbach; Bassett, Yapi, Cabral
  • Minnesota: St.Clair; Valentin, Boxall, Tapias, Lawrence; Arriaga, Trapp, Lod; Hlongwane, Garcia, Fragapane

Bảng xếp hạng

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X