Nhận định bóng đá Leon vs Necaxa 10h05 ngày 17/1 (VĐQG Mexico 2023)

Leon vs Necaxa trận đấu thuộc giải VĐQG Mexico: Thông tin nhận định châu Á, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích – soi kèo châu Á, thống kê chi tiết về trận đấu.

Leon vs Necaxa

Leon vs Necaxa
Leon vs Necaxa

Vòng khai mạc Clausura 2023 làm khách trên sân Toluca của Leon bị hoãn vì thế 90 phút tiếp Necaxa sáng mai mới là trận đầu tiên của CLB này. Ở giai đoạn một mùa này (tức Apertura 2022), cả Leon và Necaxa đều góp mặt trong Top 12 và… đều thua ở loạt play-off đầu tiên. Ở trận chiến tới đây Leon với lợi thế sân nhà sắm vai cửa trên của tỷ lệ châu Á 0.5 bàn.

Cuộc đụng độ giữa 2 đội ở Apertura, Necaxa thắng 3-2 sân nhà, trong một trận đấu mà họ sớm gác trước 3 bàn từ hiệp 1. Tuy nhiên, khi Leon sở hữu địa lợi thì kịch bản trái ngược. Bằng chứng là 4 lần gần nhất tiếp Necaxa ở giải VĐQG, Leon đều ca khúc khải hoàn với 2 trận thắng 2-1, một lần thắng 3-1 và mới nhất là 3-0 mùa trước.

Phong độ sân nhà hiện tại của Leon cũng khá ổn, bất bại liền 4 trận và “ăn kèo” 4/6 trận gần nhất. Trong khi đó, hành trình sa sút của Necaxa khởi đi từ cuối mùa trước đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Cụ thể, CLB này đã trải qua 11 trận liên tiếp không biết tới chiến thắng. 5 tháng qua, Necaxa ấy cũng chỉ hòa vào thua đất khách!

Nhận định Leon vs Necaxa 10h05 ngày 171 (VĐQG Mexico) 1
Leon vs Necaxa
  • Lựa chọn: Leon

Nhận định hiệp 1 Leon vs Necaxa

4 trận sân nhà liên tiếp và 5/6 lần gần nhất tiếp Necaxa, Leon là phía giành phần thắng ở 45 phút đầu tiên. Xét riêng giải VĐQG Mexico, Leon đang sở hữu mạch 10 vòng đấu từ hòa đến thắng hiệp 1. Necaxa, trong khi đó, không biết tới thắng lợi trước giờ nghỉ giữa hiệp ở 10 chuyến làm khách vừa qua. Đặt trọn niềm tin ở Leon!

  • Lựa chọn: Leon hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Leon vs Necaxa

5/6 trận sở hữu địa lợi gần đây của Leon, Tài là kết quả chung cuộc. Thống kê từ 7 trận mới nhất Leon sắm vai cửa trên, 6 lần chứng kiến tổng bàn thắng mỗi 90 phút từ 3 trở lên. Cuối cùng, cần biết 5 trận Leon vs Necaxa kể từ năm 2018, Tài đều “nổ” với cả thảy 17 pha lập công. Tài rõ ràng là lựa chọn sáng cửa ở cặp đấu này.

  • Lựa chọn: Tài

Dự đoán kết quả

Leon vs Necaxa: 3-1.

Thành tích đối đầu

Nhận định Leon vs Necaxa 10h05 ngày 171 (VĐQG Mexico) 2
Thành tích đối đầu giữa Leon vs Necaxa

Thành tích gần đây Leon vs Necaxa

Nhận định Leon vs Necaxa 10h05 ngày 171 (VĐQG Mexico) 3
Thành tích gần đây của đội Leon
Nhận định Leon vs Necaxa 10h05 ngày 171 (VĐQG Mexico) 4
Thành tích gần đây của đội Necaxa

Đội hình dự kiến:

  • Leon: Blanco, Tesillo, Moreno, Ramirez, Barreiro, Rodriguez, Montes, Hernandez, Diaz, Davila, Alvarado
  • Necaxa: Gonzalez, Gomez, Formilliano, Pena, Oliveros, Madrigal, Andrade, Esquivel, Garnica, Dominguez, Gimenez

Bảng xếp hạng

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X