Nhận định Blackpool vs Sunderland 22h00 ngày 1/1 (Hạng nhất Anh 2022/23)

Chuyên gia phân tích tỷ lệ Blackpool vs Sunderland giải Hạng nhất Anh hôm nay: Nhận định bóng đá, thông tin soi kèo châu Á, dự đoán kết quả, thống kê về phong độ hai bên.

Blackpool vs Sunderland

Blackpool vs Sunderland
Blackpool vs Sunderland

Giải Hạng nhất Anh đã trôi qua 60% chặng đường và lúc này, mục tiêu của các đội đã rõ ràng. Sunderland với 37 điểm sau 25 trận đang xếp ở vị trí thứ 4. Lúc này, họ chỉ kém đội xếp thứ 2  là Sheffield United 13 điểm  mà tại giải hạng nhất Anh thì chỉ vị trí thứ nhất hay nhì mới có tấm vé lên thẳng Premier League. Tuy nhiên, Sunderland cần bảo vệ vững chắc vị trí trong top 6 để kiếm vé đá play-off tranh thăng hạng khi Mèo đen chỉ hơn đội xếp thứ 15 là Preston North End có 3 điểm.

Trong khi đó, Blackpool đang xếp áp chót với 25 điểm và trước hết họ cần ngoi lên vị trí an toàn khi chỉ kém đội xếp thứ 21 là Rotherham United có 2 điểm. Kiếm 3 điểm để vượt qua Rotherham cũng không dễ dàng gì vì trong 8 vòng gần đây thì Blackpool mới tích lũy được số điểm như vậy. Chính xác là họ không thắng liền 8 vòng mà chỉ có 3 trận hòa. Cũng trong chuỗi trận thất vọng đó, Blackpool thua tỷ lệ châu Á 5 lần.  Xét riêng sân nhà thì còn thất vọng hơn vì trong 4 trận sân nhà gần đây, Blackpool thua tỷ lệ châu Á 4 lần.

Còn Sunderland lại đang ở phong độ ấn tượng khi họ khép lại năm cũ bằng 2 vòng chiến thắng. Xét rộng hơn thì trong 6 vòng gần nhất, Sunderland chỉ thua 1 trận nhưng thắng tới 4. Còn tính theo châu Á thì trong 9 trận gần đây, Sunderland đã thắng tỷ lệ châu Á đến 7 lần. Việc chơi trên sân khách không phải là điều khiến Mèo đen kém tự tin vì họ đã có 5 vòng sân khách bất bại liên tiếp và cả 5 vòng đó, họ cũng thắng luôn theo tỷ lệ châu Á.

Nhận định Blackpool vs Sunderland 22h00 ngày 0101 (Hạng nhất Anh 202223) 1
Blackpool vs Sunderland
  • Lựa chọn: Sunderland

Nhận định hiệp 1 Blackpool vs Sunderland

Nếu chỉ xét thành tích trong hiệp 1 thì những trận gần đây, Blackpool càng không đáng tin. Trong 4 trận đá sân nhà gần nhất, Blackpool đã thua 2 và hòa 2 trong 45 phút đầu tiên, thậm chí họ cũng không làm thủng lưới đội khách. Ngược lại, trong 4 trận sân khách gần đây, Sunderland đều chơi tốt trong hiệp 1 khi thắng 2, hòa và không để dẫn trước khi bước vào giờ nghỉ.

  • Lựa chọn: Sunderland hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Blackpool vs Sunderland

Các trận đấu giữa Blackpool và Sunderland có truyền thống hiếm muộn bàn thắng. Cụ thể là trong 7 lần gặp nhau gần đây, chỉ có một lần mà tổng số bàn chạm mốc 3. Với 6 trận còn lại, có 3 trận chỉ có 1 bàn thắng và riêng lần đối đầu lượt đi còn chẳng có bàn nào được ghi. Do khả năng ghi bàn hạn chế nên ¾ trận gần đây của Blackpool cũng có tổng số bàn là xỉu.

  • Lựa chọn: Xỉu

Dự đoán kết quả

Blackpool vs Sunderland: 0-1

Thành tích đối đầu:

Nhận định Blackpool vs Sunderland 22h00 ngày 0101 (Hạng nhất Anh 202223) 2
Thành tích đối đầu giữa Blackpool vs Sunderland

Thành tích gần đây Blackpool vs Sunderland

Nhận định Blackpool vs Sunderland 22h00 ngày 0101 (Hạng nhất Anh 202223) 3
Thành tích gần đây của đội Blackpool
Nhận định Blackpool vs Sunderland 22h00 ngày 0101 (Hạng nhất Anh 202223) 4
Thành tích gần đây của đội Sunderland

Đội hình dự kiến:

  • Blackpool: Grimshaw; Connolly, Ekpiteta, Husband, Garbutt; Dougall, Patino, Carey; Beesley; Madine, Yates
  • Sunderland: Patterson, Huggins, Batth, Wright, Hume, Evans, Diallo, Simms, Neil, Pritchard, Clarke

Bảng xếp hạng

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X