Liên Hệ

Xemdabanh.net là chuyên trang phát trực tiếp bóng đá, ngoài ra còn cập nhật tất cả các bản tin soi kèo, tin tức bóng đá và nhiều thông tin bổ ích khác để phục vụ nhu cầu của các độc giả có đam mê với trái bóng.

Trong quá trình truy cập vào hệ thống website Xemdabanh.net để xem trực tiếp bóng đá hoặc sử dụng các dịch vụ khác tại đây nếu bạn có phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào hoặc gặp phải sự cố nào đó thì hãy nhanh chóng liên hệ cho Ban quản lý của chúng tôi.

Các đơn vị hoặc cơ quan tổ chức nào muốn đăng banner quảng cáo để nhiều người biết đến thương hiệu của mình hơn thì cũng có thể nhanh tay liên hệ cho Ban quản lý Xôi Lạc Net để trao đổi công việc cụ thể hơn nhé.

Chi tiết các thông tin liên hệ của website Xemdabanh.net  như sau:

Chúng tôi sẽ trả lời Email và Fanpage trong những trường hợp sau:

  • Những đóng góp ý kiến mang tính tích cực góp phần xây dựng, phát triển hệ thống website ngày một lớn mạnh hơn, đáp ứng nhu cầu người dùng.
  • Những độc giả có kiến thức chuyên sâu về bóng đá, hoặc có kỹ năng soi kèo, dự đoán tỷ lệ kèo, phân tích kèo cược bóng đá muốn làm việc chính thức tại công ty hoặc làm cộng tác viên.
  • Khi gặp phải sự cố và cần được hỗ trợ.

Chúng tôi xin phép không Reply Email, Fanpage với những trường hợp:

  • Thắc mắc những vấn đề không liên quan gì đến bóng đá, kèo cược.
  • Có hành vi cố tình phá hoại, có những lời lẽ xúc phạm, chửi bới nhân viên website.

Xin trân trọng cảm ơn & Chúc các bạn luôn gặp may mắn!

Bình Luận

Lời giới thiệu
X
X
X