Hoà thất vọng, Ronaldo và đồng đội lâm nguy

Xem trực tiếp U22 Philippines vs U22 Myanmar

Xem trực tiếp U22 Philippines vs U22 Myanmar : Hoà thất vọng, Ronaldo và đồng đội lâm nguy

Không thể đánh bại Al Khaleej, Al Nassr đẩy mình vào tình thế khó khăn trong cuộc đua vô địch với Al Ittihad.

Ronaldo chỉ ghi 1 bàn ở 5 trận gần nhất cho Al Nassr

Tiếp đón Al Khaleej tại vòng 26 Saudi League đêm qua, Al Nassr chỉ giành được 1 điểm sau trận hoà với tỉ số 1-1. Ở trận này, chủ nhà bị xé lưới trước ngay phút thứ tư. Phút 17, Alvaro Gonzalez ghi bàn gỡ hoà cho Al Nassr.

Không thể đánh bại đối thủ đang chiến đấu trụ hạng, Al Nassr đẩy mình vào tình thế khó khăn trong cuộc chiến vô địch. Không lâu sau khi Al Nassr bị Al Khaleej cầm chân, đội đầu bảng Al Ittihad đã đại thắng Abha với tỉ số 4-0.

Kết quả này giúp Al Ittihad nới rộng khoảng cách với Al Nassr từ 3 lên thành 5 điểm. Hiện tại, đội bóng của Ronaldo đứng thứ hai trên BXH với 57 điểm sau 26 trận, còn con số này của Al Ittihad là 62.

Saudi League 2022-23 còn 4 vòng nữa sẽ hạ màn. Vì thế, Ronaldo và các đồng đội đứng trước nguy cơ thất bại trong cuộc đua giành ngôi quán quân.

Nếu kịch bản tồi tệ này xảy ra thì Al Nassr sẽ trải qua năm thứ tư liên tiếp không vô địch Saudi League. Lần gần nhất họ giành ngôi quán quân giải VĐQG Saudi Arabia là ở mùa 2018-19.

Saudi League là đấu trường duy nhất Al Nassr còn cơ hội giành danh hiệu ở chiến dịch này. Trước đó, đội bóng của Ronaldo bị loại ở tất cả các giải đấu cúp họ tham dự. Vì thế, Al Nassr có thể trải qua cảnh trắng tay ở mùa giải họ chiêu mộ Ronaldo và chi khủng trả lương cho ngôi sao 38 tuổi (CR7 nhận mức lương 173 triệu bảng/năm).

Bấm vào link Xem trực tiếp U22 Philippines vs U22 Myanmar để xem video tường thautaj trực tiếp trận đấu

 

Bình Luận

X
X
X