HLV Troussier tính gọi Quang Hải, Công Phượng trở lại ĐT Việt Nam

Xem trực tiếp Bournemounth vs Chelsea

Xem trực tiếp Bournemounth vs Chelsea : HLV Troussier tính gọi Quang Hải, Công Phượng trở lại ĐT Việt Nam

Công Phượng và Quang Hải nằm trong tính toán nhân sự của HLV Philippe Troussier, nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hong Kong (TQ) vào tháng 6 tới.
HLV Troussier tính gọi Quang Hải, Công Phượng trở lại ĐT Việt Nam

Nằm trong kế hoạch hướng tới vòng loại World Cup 2026 và Asian Cup 2027, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại trong tháng 6 tới. Ở đợt hội quân lần này, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu quốc tế với ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) vào ngày 15/6. Đây cũng là trận đấu quốc tế đầu tiên của ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt của tân HLV trưởng Philippe Troussier.

Để chuẩn bị cho trận đấu trên, ĐT Việt Nam dự kiến sẽ hội quân trở lại vào ngày 7/6, sau khi kết thúc vòng 11 V.League 2023. Trong thời gian diễn ra các trận đấu tại V.League, HLV Philippe Troussier và các cộng sự sẽ chia nhau tới các sân để theo dõi phong độ của các tuyển thủ, cũng như tìm kiếm những nhân tố mới để triệu tập vào danh sách tập trung của đội tuyển.

Xem trực tiếp Bournemounth vs Chelsea : Theo nguồn tin mà BongdaPlus có được, tiền đạo Nguyễn Công Phượng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng nằm trong tính toán nhân sự của HLV Philippe Troussier. Ở đợt tập trung trước đó, Công Phượng và Quang Hải đều không có mặt do ĐT Việt Nam chỉ tập trung vỏn vẹn 4 ngày. Hơn nữa, đây là đợt hội quân nằm trong lịch FIFA Days. Vì vậy, bộ đôi này có thể toàn tâm toàn ý phục vụ ĐT Việt Nam.

Công Phượng trước đó từng thừa nhận, anh khó có cơ hội lên ĐT Việt Nam. Chia sẻ với báo Nhật Bản, Công Phượng nói: “Để được chọn vào đội tuyển, việc đầu tiên là tôi phải thi đấu nhiều cho Yokohama FC. Tôi đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày để nắm bắt cơ hội. Không biết liệu ông ấy có biết tôi không. Tôi nghĩ, mọi người ở Nhật Bản còn biết nhiều về HLV Troussier hơn tôi”.

Về phần mình, Quang Hải cũng đang gặp những khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí tại Pau FC. Tính từ thời điểm tháng 2/2022 đến hiện tại, tiền vệ này vẫn chưa có thêm một trận đấu chính thức nào khác tại đội bóng nước Pháp.

Hiện tại, LĐBĐVN đã bắt đầu triển khai các công việc cần thiết cho công tác tổ chức trận đấu giao hữu, cũng như xây dựng kế hoạch phát hành vé phục vụ người hâm mộ. Địa điểm diễn ra trận đấu sẽ được LĐBĐVN thông báo sau.

Theo lịch trình trong năm 2023, ngoài các trận giao hữu quốc tế dịp FIFA Days tháng 6, 9 và 10, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu hai trận tại vòng loại World Cup 2026 và Asian Cup 2027, lần lượt vào ngày 13/11 và 21/11. Đối thủ của ĐT Việt Nam được xác định sau khi có kết quả bốc thăm vào tháng 7 tới.

Bấm vào link Xem trực tiếp Bournemounth vs Chelsea để xem trực tiếp trận đấu

Bình Luận

X
X
X