Chính Sách

Xemdabanh.net được xây dựng và phát triển bởi một nhóm thành viên yêu bóng đá nên chúng tôi luôn đề cao sự riêng tư, tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của mọi khách hàng thông qua các chính sách sử dụng và bảo mật. Vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi.

Vấn đề bản quyền 

Trang web của Xemdabanh.net không tự động phát trực tiếp bất kỳ chương trình hay sự kiện nào được nhúng trên trang.

Đội ngũ chuyên viên, biên tập viên của Xôi Lạc Net luôn cố gắng sưu tầm những link xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao, có bản quyền uy tín. Nên mọi chương trình hay video khác được đăng tải lên đều là từ người hâm mộ.

Nhiệm vụ của Xemdabanh.net là tìm kiếm và sắp xếp các link trực tiếp, video bóng đá, cắt video highlight để khán giả tiện theo dõi và thưởng thức.

Những nội dung được chia sẻ và phát trên website Xemdabanh.net luôn được đảm bảo về độ chính xác, chất lượng và uy tín. Tuy nhiên với những nội dung được phát ở website khác thì Xôi Lạc Net sẽ không chịu trách nhiệm.

Quý độc giả cần cân nhắc trước khi click vào những video khác lạ, hoặc nếu thấy video, chương trình nào vi phạm bản quyền thì có thể gửi yêu cầu đến trang web lưu trữ để họ trực tiếp chịu trách nhiệm giải quyết.

Quyền riêng tư cá nhân

Xem Đá Banh TV luôn muốn mang lại những trải nghiệm an toàn cho người dùng nên sẽ thu thập thông tin một cách tổng quan chứ không đi vào chi tiết.

Lời khuyên cho các bạn khi bình luận ở các bài viết không nên tiết lộ thông tin cá nhân để đảm bảo quyền riêng tư của mình. Nếu để xảy ra chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào vì đó là lỗi từ phía người dùng .

Nghiêm cấm người dùng truyền bá các thông tin, hành vi trái đạo đức hoặc phát tán các video phẩm đồi trụy, xâm nhập và phá hoại dữ liệu trên hệ thống website của chúng tôi.

Nếu bất cứ ai vi phạm những điều trên sẽ bị tước bỏ quyền lợi, hoặc bị truy tố trước cơ quan pháp luật nếu cần thiết.

Về an ninh

Hệ thống link trực tiếp bóng đá của Xemdabanh.net được đội ngũ kỹ thuật tối ưu hóa, đảm bảo sự an toàn ở mức độ cao nhất, không có lây nhiễm virus làm ảnh hưởng đến thiết bị đang dùng.

Các thông tin được cập nhật trên website luôn đảm bảo được tổng hợp ở những nguồn chính thống nên có thể đảm bảo được độ chính xác, đồng thời các thông tin cũng được cập nhật một cách nhanh chóng nhất.

Trong quá trình xem trực tuyến bóng đá hoặc tham khảo thông tin trên trang web của chúng tôi, nếu như các bạn bắt gặp bất kỳ một sự cố nào đó thì hãy liên hệ tới bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục sự cố kịp thời.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, cập nhật các chính sách bảo mật mà không cần phải thông báo trước với các bạn. Vì thế hãy truy cập vào Xemdabanh.net thường xuyên để nắm được chính sách bảo mật của chúng tôi một cách chính xác nhất nhé.

Quảng cáo

Hệ thống website của Xemdabanh.net có liên kết với 1 số trang web khác cũng như những nhà cái uy tín nên sẽ có những banner quảng cáo được treo trên trang chủ, các tính năng này có thể đóng, tắt tùy ý nếu bạn cảm thấy phiền hoặc không muốn xem.

Dịch vụ

Website Xemdabanh.net được thiết kế đơn giản, thân thiện, tương thích với mọi nền tảng thiết bị, hệ điều hành khác nhau.

Các thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng, từ lịch thi đấu, kết quả bóng đá, đến tin tức bóng đá. Tất cả sẽ phản ánh chính xác phong độ của các đội bóng.

Đến với Xôi Lạc Net, chắc chắn bạn đọc sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn nhất, cuồng nhiệt nhất cùng với niềm đam mê bất tận với bóng đá. Đừng quên tìm hiểu về các chính sách mà chúng tôi đã đưa ra ở trên để đảm bảo quyền lợi cũng như nghĩa vụ của mình khi đồng hành cùng Xemdabanh.net nhé.

Bình Luận

Lời giới thiệu
X
X
X