Bayern hét giá Marcel Sabitzer, fan MU đáp trả ‘cực gắt’

Xem trực tiếp Flint vs Oern Horten

Xem trực tiếp Flint vs Oern Horten : Bayern hét giá Marcel Sabitzer, fan MU đáp trả ‘cực gắt’

Bayern đã vấp phải màn đáp trả “cực gắt” từ số đông fan MU sau khi hét giá 22 triệu bảng để MU có thể ký hợp đồng vĩnh viễn với tiền vệ Marcel Sabitzer.
Bayern hét giá Marcel Sabitzer, fan MU đáp trả ‘cực gắt’

Marcel Sabitzer được MU mượn từ Bayern Munich trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua. Tiền vệ người Áo đã gây ấn tượng khi chơi ở hàng tiền vệ của đội bóng Erik ten Hag, ghi được 3 bàn thắng sau 18 lần ra sân. Tuy nhiên, chấn thương đầu gối gặp phải khiến tiền vệ này nghỉ thi đấu hết mùa.

Sabitzer đang đối mặt tương lai bất định

Theo tờ Daily Mail, huấn luyện viên của Bayern, Thomas Tuchel không dùng cựu ngôi sao RB Leipzig trong kế hoạch của ông cho mùa giải tới. Chính bởi thế, MU đang hy vọng sẽ thúc đẩy việc mua đứt Sabitzer. Tuy nhiên, nếu ông thầy Ten Hag muốn giữ chân Sabitzer lâu dài tại MU, đội bóng thành Manchester sẽ phải trả 22 triệu bảng cho Bayern.

Nhưng fan MU dường như không muốn giữ Sabitzer vĩnh viễn nên họ đã có màn đáp trả “cực gắt” sau động thái hét giá của Bayern. “Cầu thủ giỏi mà chấn thương liên tục thì vô dụng. Bayern biết rõ điều này và muốn bán đi để kiếm món hời”. “Bayern đã mua anh ta với giá 12 triệu bảng, hầu như không sử dụng đến và bây giờ muốn có giá gần gấp đôi. Đùa đấy chứ”, đó là những gì mà fan MU tuyên bố. Có fan còn quả quyết, nếu Sabitzer đắt giá tới như vậy, Bayern tốt nhất cứ giữ lấy mà dùng.

Bấm vào link Xem trực tiếp Flint vs Oern Horten để xem trực tiếp trận đấu

Bình Luận

X
X
X